CÁCH LÀM VIDEO INTRO

Hiện nay việc tự tay làm những video để nói về các vấn đề trong cuộc sống hay các clip giới thiệu ngắn về dịch vụ sản phẩm cần thông tin đến mọi người là hết sức cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tìm hiểu và thực hiện điều này.

Hôm nay, Waylinks xin viết và bàn về chủ đề hấp dẫn này với mong muốn mang đến cho quý độc giả có những bước thực hiện chi tiết và hiệu quả nhất. 

Trước tiên chúng ta cần biết rằng video Intro là một đoạn video ngắn & thường dưới 1 phút để giới thiệu về thương hiệu sản phẩm hay một chủ đề tổng quát. Để thực hiện được điều này thì chúng ta cần thực hiện theo các gợi ý mà Waylinks qua quá trình thao tác công việc đã tổng hợp như sau:

1. Tư duy về thiết kế: khẳng định luôn là chúng ta nên mượn những intro mẫu có sẵn của những kênh nổi tiếng để chỉnh sửa lại theo ý mình. Sau đây là một gợi ý cho việc lấy các video intro đẹp & hiệu quả:

- Truy cập vào trang web có chứa các Free Intro Templates để đăng ký và tải về.

- Tiếp theo hãy làm theo những hướng dẫn của website để tải và giải nén chúng về máy tính của mình như hình bên dưới.

cách làm video intro

2. Phần mền làm video intro:

- Sau khi chúng ta có khái niệm và cơ sở để tìm kiếm những video intro phù hợp và dễ dàng nhất thì đến lúc này sẽ là tìm hiểu về phần mềm làm ra những video intro chất lượng nhé.

- Có khá nhiều phần mềm làm video intro online, tuy nhiên theo chúng tôi chúng ta nên có một phần mềm làm intro hoàn chỉnh và có bản quyền trọn đời nhé. Thật may mắn là trong bài viết này các bạn được thừa hưởng phần mềm miễn phí có bản quyền trọn đời.

- Phần mềm chúng tôi dùng để làm những video chất lượng cho những đoạn intro hay outtro chính là phần mềm Vegas Pro siêu tốt nhé. Để tải về máy, các bạn thực hiện các thao tác đơn giản sau đây:

- Tải links phần mềm Vegas Pro 16

- Làm theo các hướng dẫn, tải xuống và giải nén ra theo hướng dẫn. Để sử dụng phần mềm full bản quyền thì bạn nên crack nó theo hướng dẫn: copy file Protein đã tải về, sau đó vô ổ đĩa C vào phần Programe để tìm mục Vegas. Sau đó paste phần đã coy ở mục Protein trước vào mục Protien thế là xong.

3. Cách sử dụng phần mềm Vegas Pro:

- Mở phần mềm đã tải về, chuyển video đã tải về ở trong mục 1 đã hướng dẫn. Sau đó thực hiện chỉnh sửa chữ trong video mẫu đó.

- Thực hiện các thao tác chỉnh sửa để hoàn thiện video intro và lưu lại.

phan mem lam intro vegas pro

Đến tay chúng tôi muốn bạn tự tìm hiểu thêm về cách làm intro bằng phần mềm Vegas Pro để có những trải nghiệm hay ho nhất, vì chỉ khi gặp những khó khăn thì bạn sẽ giỏi hơn nếu đam mê. Chúc các bạn có được những video intro xuất sắc nhất nhé. Mọi thắc mắc hãy để lại comment để được chúng tôi hướng dẫn thêm.

Fanpage
Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Hãy để lại tin nhắn...

ZALO EMAIL
ZALO
FACEBOOK
0398 102 777