CÁCH TẠO KÊNH YOUTUBE TRỞ NÊN NỔI TIẾNG

Kênh Youtube là gì?

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. YouTube do 3 nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005. Dịch vụ đặt tại San Bruno, sử dụng công nghệ HTML 5 để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý. Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đặt YouTube trở thành công ty con. Trang web hiện nay là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới và được xếp hạng 2 trang phổ biến toàn cầu.

lam-sao-de-kenh-youtube-noi-tieng

Vì sao không nên bỏ qua Kênh Youtube?

1. Thiên đường của video

Tại sao bạn nên chia sẻ nội dung qua video? Video là sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh và content. Nó mang đến cho người xem thông điệp cụ thể và rõ ràng, dễ dàng lan tỏa cảm xúc. Người dùng ngày càng thích xem video hơn. Đó là lý do các rang mạng xã hội khác cũng đang giành rất nhiều ưu ái cho các video. Tại YouTube bạn có thể tìm thấy bất cứ video nào về chủ đề bạn muốn với chất lượng tải lên tốt nhất.

2. Công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới

YouTube hiện là trang web chia sẻ video phổ biến nhất thế giới. Và đã trở thành công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai sau Google. Hàng tháng, có hơn một tỷ người dùng sử dụng để xem video từ các YouTubers yêu thích của họ.

Bạn có biết điều này nghĩa là gì không? Khi người dùng cần tìm kiếm một thông tin gì, họ sẽ tìm kiếm trên Youtube. Đó là lý do doanh nghiệp của bạn phải làm Youtube ngay bây giờ.

3. Mạng xã hội Người dùng lớn nhất Việt Nam

Trên thế giới, mỗi tháng có khoảng 1,8 tỷ người xem youTube. Nếu hỏi bạn mạng xã hội nào có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam? Bạn sẽ nghĩa đến ông lớn nào? Facebook phải không? Có lẽ bạn sẽ bất ngờ. Từ tháng 4 năm 2019, tại Việt Nam, Youtube trở thành mạng xã hội đông dân nhất với 96% người dùng(Theo Việt Nam digital 4.0). Người dùng thực tế chứ không phải số tài khoản nhé các bạn.

4. Tốc độ đường truyền

Tốc độ đường truyền liên tục được các hãng viễn thông cải tiến và nâng cao. Khiến quá trình xử lý thông tin và tốc độ tải nhanh chóng hơn bao giờ. Người xem video vì vậy cũng không phải chờ đợi điều họ mong muốn. Chính điều này khiến Video hay YouTube trở thành xu thế không thể bỏ qua.

5. Thu nhập không giới hạn

Kiếm tiền với YouTube có thể là một phương pháp sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức vào con đường thu nhập thụ động này. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn phải đạt được giải độc đắc video để kiếm bất kỳ thu nhập thụ động nào từ YouTube, nhưng việc kiếm thu nhập phụ mà bạn có thể dần dần xây dựng là hoàn toàn khả thi. Bất cứ ai đủ quyết tâm đều có thể biến YouTube thành một phương pháp sinh lợi thu nhập. Bạn phải sẵn sàng đầu tư thời gian của mình. Bạn phải kiên nhẫn nếu muốn được thưởng bằng thu nhập thụ động từ YouTube. Hoặc đốt tiền cho quảng cáo hoặc khách hàng tự động tìm đến bạn đều đặn mỗi ngày.

Đây là cách giúp bạn tạo ra một Kênh Youtube trở nên nổi tiếng, nhiều Like, nhiều lượt theo dõi trên cộng đồng mạng. Xem ngay

Fanpage
Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Hãy để lại tin nhắn...

ZALO EMAIL
ZALO
FACEBOOK
0398 102 777