THIẾT KẾ WEBSITE TẠI PLEIKU GIA LAI

Protected by Copyscape

» Tại Pleiku Gia Lai, chúng tôi chuyên tư vấn và triển khai các website uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhật phù hợp với mọi nhu cầu của đa phần khách hàng. Các mảng thiết kiết web bao gồm:

Thiết kế website mỹ phẩm tại Gia Lai®

Thiết kế website bất động sản tại Gia Lai®

Thiết kế website bán hàng tại Gia Lai®

Thiết kế website công ty tại Gia Lai®

Thiết kế website tin tức tại Gia Lai®...

» Chúng tôi, với đội ngũ tư vấn và triển khai thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

thiet-ke-website-tai-pleiku-gia-lai

• Thiết kế giao diện website chuẩn Seo:

» Thiết kế web ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính duy nhất.

» Thiết kế website Pleiku Gia Lai giá rẻ bán hàng chuyên nghiệp, phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

» Ứng dụng xu hướng Responsive là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

• Công nghệ lập trình:

» Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0...cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

• Công nghệ nén trang (webpage compression):

» Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

thiet-ke-website-tai-pleiku-gia-lai

• Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

» Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

• Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

» Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo một kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website. Nói cách khác thì với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo Thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

• Tương thích trình duyệt: 

» Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera. 

• Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

» Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

• Không sử dụng mã nguồn mở:

» Cùng với bề dày trên 7 năm kinh nghiệm và trải qua hàng nghìn dự án thiết kế web, đội ngũ Waylinks đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính chúng tôi nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

» Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, Waylinks đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ AP tại Việt Nam.

thiet-ke-website-tai-pleiku-gia-lai

» Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biển của Internet, hầu hết mọi người đều sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin, học tập, kinh doanh…thì hình thức quảng bá trực tuyến bằng Website thực sự quan trọng, là chiến lược lâu dài và tiết kiệm nhất cho công ty bạn.

» Website đối với mỗi công ty rất cần thiết vì thiếu Website công ty bạn mất đi một cơ hội lớn quảng bá trực tuyến sản phẩm và dịch vụ đến lượng khách hàng sử dụng Internet rất đông đảo tiềm năng. Xây dựng Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu. Nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Dịch vụ Thiết kế Website tại Pleiku Gia Lai qua những mực đã được nói đến ở trên. 

» Ngoài ra chúng tôi cũng có những ưu đãi và lợi ích khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ Thiết kế Website chuẩn Seo tại Pleiku Gia Lai của chúng tôi như sau:

Bảo hành Website trọn đời.

Tặng miễn phí hosting web và tên miền 01 năm.

Hệ thống máy chủ mạnh mẽ, ổn định, hoạt động thông suốt nhằm tối ưu Seo.

Hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần tư vấn hoặc sửa chữa về website khi web gặp sự cố.

Những hậu mãi hấp dẫn sau khi sử dụng dịch vụ Thiết kế web tại Gia Lai.

Tư vấn giải pháp tốt nhất để tiết kiệm và mang lại hiệu quả cho khách hàng khi Thiết kế website.

Luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất đúng với ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

Mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực và bền vững là mục tiêu hàng đầu và lâu dài của chúng tôi.

Khách hàng sẽ được những dịch vụ tốt nhất, nếu không đúng với cam kết chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Một số giao diện chúng tôi đã Thiết kế Website theo yêu cầu của khách hàng sau hy vọng là giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất. 

NHỮNG DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE ĐàTHỰC HIỆN CỦA WAYLINKS

Fanpage
Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Hãy để lại tin nhắn...

ZALO EMAIL
ZALO
FACEBOOK
0398 102 777