WEBSITE LÀ GÌ

Protected by Copyscape

» Website là một từ chúng ta được nghe, nhìn và thấy rất nhiều trong thời đại hiện tại. Tuy nhiên để có  những khái niệm cơ bản nhất về website thì không phải ai cũng có kiến thức hàn lâm nhất. Với phương châm: ngắn gọn & xúc tích, hy vọng bài viết này Waylinks sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.

website-la-gi-daklak

Website là gì?

» Website là tập hợp những những trang web con có chứa các văn bản, hình ảnh, video, flash...Website chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ được lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. 

Website gồm những gì?

» Tên miền (domain) là gì?: tạm gọi là tên riêng duy nhất của website ấy. Ví dụ: "waylinks" trong www.waylinks.net được gọi là tên miền. 

» Hosting là gì?: cơ bản nó là một nơi có các máy chủ để chứa các tệp tin nguồn. 

» Source code là gì?: là các tệp tin html, xhtml...hoặc một bộ code/cms. 

website-la-gi-daklak-1

Ngoài ra, chúng ta cần biết về các kiến thức cơ bản sau khi tìm hiểu Website là gì:

» Trang web: một trang web là tập tin html hoặc xhtml như đã đề cập phía trên. Nó có thể truy nhập dùng giao thức http hoặc https. Như vậy website có thể được xây dựng từ các tệp tin html (trang mạng tĩnh), hoặc vận hành bằng các cms chạy trên máy chủ (trang mạng động).

» Ngôn ngữ lập trình Website: được xây dựng từ các ngôn ngữ khác nhau như: php, .net, java...

» Website được tương tác bởi các phần mềm "trình duyệt web" để hiển thị tới người dùng thông qua các hình ảnh, thông tin, video...khác nhau ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. 

» Để có được một website thì cần đến các nhà thiết kế website như Waylinks. Để sở hữu một website tốt, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của chúng tôi bằng cách để lại thông tin ngay bên dưới. Tham khảo thêm các thông tin về website Tại đây. 

ưebsite-la-gi-daklak-2

Thông tin cần hỗ trợ gấp
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Fanpage
Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Hãy để lại tin nhắn...

ZALO EMAIL
ZALO
FACEBOOK
0398 102 777